100 y tuong ban hang hay nhat moi thoi dai pdf

100 Ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại PDF

100 Ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại PDF là một cuốn sách dành cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ làm công việc kinh doanh. Cuốn sách này sẽ có ích cho những người bán hàng chuyên nghiệp, cũng như những ai cần trình bày ý tưởng hoặc kế hoạch của mình cho cấp trên hay cấp dưới.

Trong mọi trường hợp, cuốn sách này giúp phát triển kỹ năng, thái độ và quan trọng nhất là giúp bạn thành công hơn trong công việc bán hàng. Nó giúp thuyết phục mọi người đồng ý với ý kiến của bạn, tiến hành các kế hoạch bạn đề xuất, giúp bạn thăng tiến hay nhận được hợp đồng. Không chỉ vậy, cuốn sách này cũng giúp bạn tăng khả năng chăm sóc con cái, gia đình và có được địa vị xã hội.

Thể loại: Marketing- Bán hàng

Tác giả : Ken Langdon

Link tải ebook ở cuối bài viết

Rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng. Người bán hàng giỏi là người biết giải quyết các mối quan hệ đó một cách suôn sẻ nhất, khiến khách hàng haì lòng mà vẫn đem lại lợi nhuận cho mình cũng như công ty mình. Rất nhiều cuốn sách đã nói đến mối quan hệ “thắng – thắng” trong kinh doanh cũng như ký kết hợp đồng, có nghĩa là ai cũng hài lòng, cảm thấy mình thắng lợi khi mua – bán một móm hàng và điều này còn rõ nét hơn trong cuốn sách 100 ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại – Tác giả Ken Langdon, một nhà quản lý thành công, một chuyên gia tư vấn đào tạo bán hàng và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách về quản lý, marketing, kế toán rất nổi tiếng.

KEN LANGDON đã từng làm việc cho nhiều công ty máy tính có quy mô toàn cầu như Hewlett Packard và DEC,… Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Key Accounts are Different, đồng tác giả của cuốn The FT Handbook of Management và là tác giả nhiều tác phẩm trong tủ sách của nhà xuất bản Capstone’s Smart and Express Exec

Đọc thêm: 22 quy luật bất biến trong marketing

Trích dẫn

“Hầu hết ý tưởng trong cuốn sách này là ý tưởng của những người kinh doanh chuyên nghiệp, những người đã học cách thuyết phục từ chính kinh nghiệm của mình hoặc quan sát người khác. Nhiều người giống như tôi là những người tư vấn, đào tạo bán hàng, đang làm việc trong các tổ chức về lực lượng bán hàng. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhân viên bán hàng, gồm cả những người mới vào nghề lẫn những người giàu kinh nghiệm. Tôi không thể đếm hết được tất cả các ý tưởng mà họ đã nghĩ ra, và nhiệm vụ to lớn của tôi là chọn lọc chúng để đưa vào cuốn sách 100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại này.”

Đọc thêm: Marketing giỏi phải kiếm được tiền PDF (en)

Mục lục

1. Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất và bảy ý tưởng giúp chúng trở nên tiện lợi và gia tăng giá trị bán hàng ban đầu.
2. Mười ý tưởng bàn hàng tuyệt vời nhất để tạo được sự quan tâm.
3. Mười ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để thiết lập nhu cầu.
4. Bảy ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất trên cơ sở đồng thuận về quyết định.
5. Tám ý ưởng kinh doanh tuyệt vời nhất để trình bày giải pháp.
6. Năm ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất chứng minh rằng luôn có một giải pháp.
7. Bốn ý tưởng bán hàng tuyệt vời cho người bán lẻ.
8. Sáu ý tưởng kinh doanh tuyệt vời để giải quyết những sản phẩm và thị trường khó khăn.
9. Bảy mẹo vặt kinh doanh dành cho nhân viên bán hàng.
10. Sáu ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất để xây dựng kế hoạch cho một vụ kinh doanh phức tạp.
11. Bốn ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất khi năng lực của bên bán bị đánh giá thấp.
12. Ba ý tưởng tuyệt vời nhất để kết thúc thoả thuận êm đẹp.
13. Mười ý tưởng tuyệt vời nhất trong quản lý khách hàng.
14. Mười mẹo kinh doanh tuyệt vời nhất cho các giám đốc kinh doanh.

Link tải ebook 100 Ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại PDF

PDF          MOBI         EPUB