anh chop tu duy

Ánh Chớp Tư Duy PDF

Ánh Chớp Tư Duy PDF trình bày một cách hệ thống những quan điểm và những suy xét của Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Tôi rất thích phần nói chuyện của Sheikh Mohammed tại Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ, vốn đã tiếp thêm cảm hứng cho Sheikh Mohammed viết ra cuốn sách này. Ở những phần tiếp theo, Sheikh Mohammed sẽ phát triển thêm các quan điểm của mình, cũng như bổ sung những minh họa dẫn dắt các góc nhìn mới. Đây là cuốn sách kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân và quan điểm riêng về sự lãnh đạo, về cuộc sống.

Thể loại: Kinh doanh- quản lý

Tác giả: Mohammed bin, Rashid Al Maktoum

Link tải ebook ở cuối bài viết

anh chop tu duy

Thật là vinh hạnh cho tôi (tác giả) khi giới thiệu đến các bạn cuốn sách “Ánh Chớp Tư Duy”, cuốn sách trình bày một cách hệ thống những quan điểm và những suy xét của Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

Tôi rất thích phần nói chuyện của Sheikh Mohammed tại Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ, vốn đã tiếp thêm cảm hứng cho Sheikh Mohammed viết ra cuốn sách này. Ở những phần tiếp theo, Sheikh Mohammed sẽ phát triển thêm các quan điểm của mình, cũng như bổ sung những minh họa dẫn dắt các góc nhìn mới. Đây là cuốn sách kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân và quan điểm riêng về sự lãnh đạo, về cuộc sống.

Tôi vinh dự là người đọc bản thảo đầu tiên. Sheikh Mohammed, tôi cũng như các tiểu vương khác chia sẻ một tầm nhìn thống nhất về “một chính phủ” ở ba điểm: Chính phủ phải truy cầu sự xuất sắc, hướng đến tương lai và thực thi chức năng của nó trong xã hội. Là những người anh em thuộc thế hệ sau, chúng tôi luôn công nhận và vinh danh sự răn dạy từ những người cha lập quốc.

Sheikh Mohammed đã từng nói: “Chính phủ hoạt động là vì hạnh phúc của người dân. Đây là một chính quyền phụng sự người dân chứ không phải chính quyền cai trị”.

Ánh Chớp Tư Duy

Thật hân hạnh cho UAE khi được đón tiếp đại diện từ hơn 30 quốc gia đến với Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ, cùng nhau khám phá những cách thức đạt tới sự ưu việt và vai trò của nhà lãnh đạo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công cho công dân.

Chúng ta phải tiếp tục học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ người khác, chia sẻ kiến thức và quan điểm cho nhau. Xét cho cùng, chỉ khi chúng ta tập trung cho phát triển – không gì khác ngoài phát triển – thì một quốc gia mới có thể đạt đến sự thịnh vượng bền vững. Đây cũng chính là mục tiêu của UAE trong hơn 41 năm qua.

Tôi hy vọng tất cả độc giả sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ cuốn sách này. Cụ thể hơn, tôi cũng muốn nói với giới trẻ và các quan chức chính phủ rằng: Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi từ một vị lãnh đạo Ả Rập thành công và giàu kinh nghiệm. Có Đáng Allah phù hộ, tôi mong những nội dung của cuốn sách này sẽ được áp dụng, vì lợi ích quốc gia cũng như vì sự sung túc cho mỗi công dân.

Link tải ebook Ánh Chớp Tư Duy PDF

 PDF                MOBI               EPUB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *