Ban dat gia bao nhieu pdf

Bạn đăt giá bao nhiêu PDF ebook

Bạn đăt giá bao nhiêu PDF ebook là một cuốn sách làm nên tên tuổi của Vãn Tình. Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân

Tác giả : Vãn Tình

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Sách hay cùng tác giả Vãn Tình trên ebookhay: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Giới thiệu sách

Trong khi Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu PDF viết về những suy nghĩ của phụ nữ hiện đại về các vấn đề tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc thì Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật dễ dàng để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được giá trị của bản thân thì bạn khó có thể lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Chúng ta không thể quyết định được gia đình mình sinh ra, môi trường mình sống. Nhưng điều chúng ta có thể làm đó là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp đỡ chúng ta đến suốt cuộc đời này được. Mỗi một sự giúp đỡ của người khác đều chỉ là tạm thời và chỉ có bạn mới có thể giải quyết một cách triệt để các vấn đề của bản thân. Là con gái, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào bất cứ ai mà điều chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy giá trị của bản thân, tự do sống cuộc đời mình mong muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.”

Bạn đăt giá bao nhiêu PDF dành cho ai

Bạn đăt giá bao nhiêu PDF thực sự là một quyển sách rất đáng để đọc. Có thể khẳng định, đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Trong cuốn sách này, tác giả kể lại những câu chuyện, những ví dụ cụ thể trong cuộc sống. Từ đó đưa ra những cách nhìn nhận, những lời khuyên rất hay và ý nghĩa, nhất là dành cho các bạn nữ. Đây là một tác phẩm sâu sắc nhưng không hề giáo điều hay sáo rỗng. Các câu chuyện, trích dẫn được đưa ra một cách ngắn gọn, hợp lý, dễ hiểu. Những nhận định của Vãn Tình rất phù hợp với suy nghĩ của giới trẻ hiện tại, đặc biệt là phái nữ. Cuốn sách này rất đáng đọc đối với mọi người. Các bạn gái cũng nên đọc thử cuốn sách này.

Trích dẫn hay từ Bạn đăt giá bao nhiêu PDF ebook

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”.

“Trên thế gian này, không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta. Bởi vậy, không cần phải làm khổ chính mình.”

Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý. Nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích – không a dua, không bợ đỡ.”

“Chẳng cần hâm mộ những người sống tự do phóng khoáng, họ cũng không hề xuất sắc hơn bạn. Chẳng qua họ đã sống cuộc đời thuộc về chính họ. Họ có lý tưởng và khát vọng, cũng có dũng khí và lòng kiên trì. Quan trọng là bạn có dũng khí đó không thôi.”

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng , nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình …”

“Mỗi khi bị cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp ngáng đường, chúng ta giơ tay đầu hàng. Tưởng rằng bản thân chịu thua cuộc sống, chịu thua tình yêu, chịu thua sự nghiệp. Nhưng thực ra chúng ta chỉ thua chính mình, thua bởi chính nội tâm nóng nảy, lo âu và sợ hãi của bản thân. Dù ở giai đoạn nào của cuộc đời, người có nội tâm mạnh mẽ sẽ không bao giờ sống trong thua kém. Mọi thử thách và cản trở đều chỉ là bài học quý giá cho cuộc sống sau này mà thôi.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành. Bởi vì chúng ta đã thoả hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Mục lục Bạn đăt giá bao nhiêu PDF

Mục lục
Chap 1 : Sự Thỏa Hiệp Có Làm Bạn Hạnh Phúc ?
Chap 2 : Không Cần Trở Thành Một Cô Gái Được Tất Cả Mọi Người Yêu Quý
Chap 3 : Người Có Nội Tâm Mạnh Mẽ Mới Là Người Chiến Thắng Cuối Cùng
Chap 4 : Bạn Đã Lấy Lòng Họ Quá Sớm ?
Chap 5 : Quan Điểm Khác Biệt Đừng Cố Tranh Cãi
Chap 6 : Cô Gái À, Đừng Có Tư Tưởng Chịu Lấy !
Chap 7 : Năm Đầu Tiên Sau Khi Kết Hôn Nên Làm Gì ?
Chap 8 : Cuộc Sống Của Tôi Và Bạn Không Giống Nhau Nên Đừng Làm Phiền Ai
Chap 9 : Tôi Tôn Trọng Sự Bình Đẳng Ở Mọi Hình Thức Trên Thế Gian Này
Chap 10 : Cô Gái À, Đừng Hiểu Lầm Nghĩa Của Từ ” Độc Lập ”
Chap 11 : Nghèo Quá Lâu Là Lỗi Của Bạn
Chap 12 : Năng Lực Của Bạn Liệu Đã Tương Xứng Với Các Mối Quan Hệ Hay Chưa ?
Chap 13 : Đừng Tự Đi Vào Ngõ Cụt
Chap 14: Nữ Hoàng Và Nữ Nô
Chap 15 : Rồi Chúng Ta Sẽ Sống Với Cuộc Đời Tương Xứng Với Năng Lực Của Mình
Chap 16: Bạn Thân Yêu Ơi, Bạn Không Thể Chiếm Mọi Thứ Tốt Nhất Trên Đời.
Chap 17 : Thứ Mà Bạn Cho Là ” Lương Thiện”
Chap 18 : Không Có Cuộc Sống Của Ai Là Không Khổ Sở
Chap 19 : Chỉ Cần Bạn Dũng Khí Gánh Chịu Mọi Kết Quả
Chap 20 : Chỉ Có Một Kiểu Đàn Ông Tồi Đáng Để Ta Cảm Kích.
Chap 21 : Mọi Thứ Thay Đổi Điều Chỉ Tốt Cho Bạn Mà Thôi
Chap 22 : Đừng Biến Bi Kịch Thành Phim Dài Tập

Đánh giá/ Những điều bạn có thể học được từ cuốn sách

“- Hãy tự làm chủ cuộc sống của chính mình. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình. Nếu bạn cảm thấy bản thân chịu bất công thì hãy lên tiếng và thay đổi. Nếu không dám lên tiếng, không dám thay đổi thì hãy chấp nhận và đừng than thân trách phận, đổi lỗi cho hoàn cảnh hay người khác. Người khác có thể đẩy bạn vào ngõ cụt nhưng bạn là người chọn lựa chôn chân tại đó hay thoát ra. Không ai có thể quyết định thái độ sống của bạn trừ chính bạn.

– Giá trị bản thân của bạn là do bạn tạo ra. Nó xuất phát từ bên trong con người bạn chứ không phải ở dáng vẻ bề ngoài. Bạn có thể trang hoàng vẻ bề ngoài của bạn lộng lẫy nhưng nó sẽ dìm bạn xuống sâu hơn khi trong bạn là một cái thùng rỗng.

– Hãy đánh giá và thường xuyên nhìn lại năng lực của bản thân mình. Đừng ảo tưởng sức mạnh. Trên đời này có người giỏi thì ắt có người giỏi hơn. Điều quan trọng chính là bạn biết lượng sức mình và tiếp tục nâng cao nó. Chỉ cần bạn giỏi hơn bạn của ngày hôm qua.

– Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Nếu bạn không thể giúp gì được cho cuộc sống của người khác tốt hơn thì cũng đừng soi mói và gièm pha. Điều bạn nghĩ là tốt cho họ chưa chắc đã tốt với họ, có khi còn phiền họ vì bạn không sống cuộc sống của họ.

– Trên đời này thường ai cũng nghĩ mình là đúng nên mới xảy việc tranh cãi. Cùng là một vấn đề nhưng mỗi người đều có cách nhìn khác nhau. Việc tranh cãi để cố giành phần thắng không tạo ra lợi ích gì mà chỉ tổn hại cho cả hai bên nếu họ không thể hiểu được điều này.

– Hãy suy xét cẩn trọng trước khi kết hôn. Hãy xem nếu bạn và người đó có cùng quan điểm sống hay không. Bạn có thể chấp nhận được sự khác biệt của đối phương hay không. Hãy xem nếu đối phương hiểu được bạn mới chính là người đi với họ tới cuối cuộc đời hay không. Đừng tùy tiện với cuộc đời của mình. Đừng tạo ra một cuộc hôn nhân chỉ để vừa lòng người khác bởi đó chính là cuộc đời của bạn sau này.

– Trong hôn nhân cả hai người đều bình đẳng về quyền và lợi ích cho dù trước đây họ có sự khác biệt nào đi nữa như về gia cảnh, học thức, địa vị xã hội. Đừng bao giờ nghĩ việc mình làm điều gì đó là sự ban ơn cho đối phương. Cuộc sống gia đình không thể xây dựng từ một bàn tay. Sự thỏa hiệp phải là điều có lợi cho cả đôi bên. Sự hy sinh đáng giá khi nó tạo ra hạnh phúc và được trân trọng.

– Đừng níu giữ một cuộc hôn nhân đã đổ vỡ. Đừng biến cuộc đời bạn trở nên đáng thương và tầm thường. Hãy luôn yêu thương chính mình dù bước đi cùng ai đó hoặc bước đi một mình.

– Dù làm bất cứ việc gì thì hãy nhớ rằng người được lợi hay bị hại đầu tiên đều là bạn.”

Huong Pham

Về tác giả

Vãn TìnhReview Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh song cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thiện mình và trở nên hạnh phúc. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh song cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thiện mình và trở nên hạnh phúc. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/ là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh song cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thiện mình và trở nên hạnh phúc.

Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu?Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/ của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Link Download ebook Bạn đăt giá bao nhiêu PDF

PDF          MOBI         EPUB