chien thang con quy trong ban pdf

Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF

Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn chiến thắng và loại bỏ những nỗi sợ tiềm ẩn trong bản thân mình, tiến lên một cuộc đời thành công. Sau khi đọc hết cuốn sách của Napoleon Hill, bạn sẽ biết được cụ thể con quỷ trong chính bản thân mình là gì, điều gì ngăn cản bạn đạt được những điều mình muốn.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân, Tâm lý- Hành vi

Tác giả : Napoleon Hill

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Điều đặc biệt của cuốn sách

Chiến thắng con quỷ trong bạn được Napoleon Hill viết năm 1938, sau khi phát hành cuốn Think and grow rich. Cuốn sách này đã bị giấu kín trước khi được in, vợ của Napoleon Hill đã không cho in vì trong đó có nhiều bí mật, thậm chí có thể khá sốc với nhiều người, một sự thật chưa từng được hé lộ về thế giới. Mãi cho đến khi vợ ông qua đời, lúc đó Napoleon Hill đã mất từ rất lâu, cuốn sách này mới được đưa ra ngoài và nhanh chóng trở thành cuốn sách được săn đón (Năm 2011).

Giới thiệu sách

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Trong thực tế, Chiến thắng con quỷ trong bạn đã giúp Napoleon Hill trực tiếp tấn công vào những “mặt tiêu cực” luôn tồn tại trong con người, mà ông gọi là con quỷ. Đó là một cái gì đó tồn tại trong bản thể mỗi cá nhân hàng ngày. Đôi khi họ nhận ra, đôi khi không, nhưng về cơ bản là một thứ ràng buộc là bức tường ngăn cách mọi người với thế giới tự do trong chính tâm hồn của họ.

Vậy con quỷ đến từ đâu, nó chính xác là gì? Nó có thể là thói quen xấu, thái độ tiêu cực, bi quan, và đôi khi là những hành vi vô thức, tất cả liên kết với nhau và trở thành một trở ngại khủng khiếp ngăn cản chúng ta trên con đường tận hưởng cuộc sống. Do đó, nếu 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là nền tảng cho sự thành công của con người, thì Chiến thắng con quỷ trong bạn chính là cỗ máy loại bỏ đi những trở ngại trên con đường thành công đấy

Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Đây lại là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cả thế giới, sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.

Lời khen tặng dành cho Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF

“Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!”

T. HARV EKER- Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times – Bí mật của Trí tuệ Triệu phú(Secrets of the Millionaire Mind)

“Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa – đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”

BOB PROCTOR_ Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời – www.bobproctor.com

“Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

BRIAN TRACY- Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

LARRY WINGET- Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’

JEFFREY- Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) và Cuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

Nội dung/ Mục lục- Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF

LỜI NGỎ của Sharon Lechter
LỜI TỰA
Chương Một: CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN VỚI ANDREW CARNEGIE
Chương Hai: MỘT THẾ GIỚI MỚI MỞ RA TRƯỚC MẮT TÔI
Chương Ba: CUỘC PHỎNG VẤN KỲ LẠ VỚI CON QUỶ
Chương Bốn: BUÔNG THẢ CÙNG CON QUỶ
Chương Năm: CON QUỶ TIẾP TỤC THÚ TỘI
Chương Sáu: NHỊP ĐIỆU THÔI MIÊN
Chương Bảy: MẦM MỐNG CỦA NỖI SỢ HÃI
Chương Tám: MỤC TIÊU XÁC ĐỊNH
Chương Chín: GIÁO DỤC VÀ TÔN GIÁO
Chương Mười: KỶ LUẬT TỰ GIÁC
Chương Mười một: HỌC TỪ NGHỊCH CẢNH

Chương Mười hai: MÔI TRƯỜNG, THỜI GIAN, SỰ HÒA HỢP VÀ
CẨN TRỌNG
TỔNG KẾT
LỜI BẠT
SUY NGẪM

Về tác giả

Napoleon Hill (1883 – 1970) là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of Success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind)…

Ông cũng từng là cố vấn cho 11Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là: “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành”.

Link Download ebook Chiến thắng con quỷ trong bạn PDF

PDF          MOBI         EPUB