cong nghe che tao banh rang

Công nghệ chế tạo bánh răng PDF

Công nghệ chế tạo bánh răng PDF  với nội dung bao gầm những vấn đề như: khái niệm về các loại bánh răng, các phương pháp gia công bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh vít trên các loại máy của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nga, Đức, Ý, Anh, Mỹ… Ngoài ra cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tự động hoá quá trình chế tạo bánh răng và các phương pháp nhiệt luyện bánh răng

Thông tin sách

Thể loại: Tài liệu Y Dược

Tác giả : 

Link tải ebook PDF/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Phát triển công nghiệp chế tạo máy là cơ sở để phát triển mọi ngành công nghiệp khác. Trong chế tạo máy, truyền động bánh răng chiếm một vị trí rất quan trọng, chúng là những cơ cấu đóng vai trò chủ yếu trong hầu hết các máy, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc, an toàn và tuổi thọ của máy.
Gia công bánh răng là một lĩnh vực cắt kim loại phức tạp nhất. Có lẽ, không một ngành nghề nào lại đòi hỏi ở người thợ những kiến thức sâu, rộng và khả năng sáng tạo như ở thị gia công bánh rừng. Thợ gia công hành răng cần phải hiểu biết sâu sắc lý thuyết ăn khớp bánh răng, có khả năng tính toán các thông số hình học của bánh răng, phân tích sơ đồ động của máy cắt răng và tính toán các thông số điều chỉnh máy.
Nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế gia công binh răng phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết sâu sắc các phương pháp cắt răng tiên tiến nhằm giảm khối lượng lao động và giá thành sản phẩm. Chính vì vậy mà thị gia công bánh răng phải không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.
Hiện nay ở Việt Nam rất thiếu tài liệu về chế tạo bánh răng, nhiều nhà nghiên cứu và sản xuất khi có nhu cầu phải đi tìm tài liệu nước ngoài. Tuy nhiên tài liệu nước ngoài cũng không có sẵn, và lại cùng còn nhiều người gặp khó khăn khi dùng các tài liệu đó.
Để đáp ứng nhu cầu của các nhà nghiên cứu và sản xuất bánh răng, chúng tôi biên soạn cuốn “Công nghệ chế tạo bánh răng” với nội dung bao gầm những vấn đề như: khái niệm về các loại bánh răng, các phương pháp gia công bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh vít trên các loại máy của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nga, Đức, Ý, Anh, Mỹ… Ngoài ra cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tự động hoá quá trình chế tạo bánh răng và các phương pháp nhiệt luyện bánh răng

Link download ebook

PDF