Cung Song Ngư- tất tần tật về Song ngư (Pisces)

Cung Song Ngư (pisces) là những người sinh từ 19/2 đến 20/3. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của Song ngư. Từ đó phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này.

cung song ngu

Nguyên tố: Nước

Màu sắc: Hoa cà, Tử đinh hương, Tím, Tím, Xanh nước biển

Người cai trị: Sao Hải Vương , Sao Mộc

Khả năng tương thích lớn nhất: Xử Nữ , Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

Ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Đặc Điểm Tính Cách Song Ngư

Điểm mạnh: Từ bi, nghệ thuật, trực giác, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc

Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tế, có thể là nạn nhân hoặc tử vì đạo

Song Ngư thích: Ở một mình, tình yêu, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, bơi lội, chủ đề tâm linh

Song Ngư không thích: Biết tuốt, bị chỉ trích, ám ảnh quá khứ, bất kỳ hình thức tàn nhẫn nào

Song Ngư là một dấu hiệu rất thân thiện, thường tìm thấy chính mình trong type của những người đa dạng. Họ vị tha và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, điều này thật tốt miễn là họ không mong đợi quá nhiều vào sự đáp lại.

Song Ngư là một dấu hiệu Nước , kết thúc chu kỳ của Cự Giải và Bọ Cạp , phân tán mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ và thay đổi quan điểm tương đối của mọi người về sự tha thứ. Cá nhân Song Ngư được đặc trưng bởi sự đồng cảmnăng lực cảm xúc đáng kinh ngạc, nhưng chỉ khi họ duy trì ranh giới mạnh mẽ và không để những cảm xúc bên ngoài lấn át họ.

Các hành tinh cai trị của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc , và trực giác là điểm mạnh nhất của họ. Các cá nhân Song Ngư được kết nối với nghệ thuật, âm nhạc và bất kỳ hình thức thể hiện tự do nào, và mọi đại diện của cung này đều sở hữu một tài năng mà họ cần sử dụng để cảm thấy sáng tạo và tự do. Mặc dù khoan dung và nhân ái, nhưng đôi khi họ có thể làm quá nhiều cho người khác vì mục đích tốt, mà quên đi sức khỏe của bản thân trong quá trình này.

Song ngư đại diện cho hai con người gầy gò ngâm mình rồi bất ngờ hóa thân thành hai chú cá tung tăng bơi lội bên nhau dưới mặt hồ trong vắt. Dấu hiệu thường được liên kết với bối cảnh lịch sử và thần thoại của nó với tư cách là tín đồ của Ma Kết. Nỗi sợ hãi có thể khiến các cá nhân Song Ngư rời xa những người thân yêu, đẩy họ vào sự lãng mạn hoặc khiến họ cảm thấy bất lực và tuyệt vọng. Tuy nhiên, tình yêu giúp họ bơi qua cả những vùng nước lầy lội nhất để tìm được người mà trái tim họ khao khát. Họ không tìm kiếm bất kỳ tình yêu nào, mà là tri kỷ của họ, một người kết nối với họ ở mức độ sâu sắc, sẵn sàng trao đổi mọi thứ họ có với đối tác Song Ngư trong suốt cuộc đời chung của họ và hơn thế nữa.

Bạn Bè Và Gia Đình

Song Ngư là một người bạn dịu dàng và chu đáo, luôn sẵn sàng lắng nghe. Họ có thể bối rối, lạc lối, thay đổi kế hoạch và đến muộn, nhưng lòng trắc ẩn và tình yêu thương của họ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Họ có xu hướng ưu tiên nhu cầu của người khác hơn nhu cầu của mình, điều này không tốt cho bất kỳ ai. Họ cần được bao quanh bởi những người hiểu ranh giới của họ, ngay cả khi họ không rõ ràng và giúp họ bảo tồn nguồn năng lượng quý giá của mình.

Gia đình – Các cá nhân Song Ngư có trực giác sâu sắc và có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra. Điều này có thể là thách thức trong các mối quan hệ ban đầu của họ, vì đám mây cảm xúc mà họ lớn lên có thể xác định trạng thái cảm xúc của họ, bất kể cha mẹ họ có cố gắng tạo ra mối liên kết chức năng và làm cho con họ hạnh phúc hay không. Khi xây dựng gia đình của riêng mình và bắt đầu một cuộc sống mới với một người thân yêu, các đối tác Song Ngư cần nhớ rằng họ không tìm kiếm sự hoàn hảo, mà là trạng thái bình yên nội tâm.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc

Song Ngư là những cá nhân trực quan và mơ mộng, những người phát triển mạnh ở những vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ có thể được sử dụng hoặc trong những công việc liên quan đến việc làm vì mục đích cao cả hơn thông qua các sự kiện từ thiện sáng tạo. Nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là những nghề giàu lòng nhân ái, đòi hỏi niềm tin và sự tận tâm. Họ thường trở thành những linh mục, bác sĩ, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, họa sĩ xuất sắc và bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến làm việc ở hậu trường. Họ có thể rất vui khi đóng một số vai trò nhất định và che giấu danh tính thực sự của mình.

Tiền thường không phải là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư. Họ có xu hướng tập trung vào ước mơ và mục tiêu của mình và sẽ chỉ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được chúng. Tùy thuộc vào sức mạnh của ước mơ và ý thức về mục đích mà họ được nuôi dưỡng để phát triển, mỗi đại diện của Song Ngư sẽ chi tiêu nhiều nhất có thể để theo đuổi mục tiêu của họ.

Tình Yêu, Tình Dục & Khả Năng Tương Thích

Song Ngư đề cao tình yêu, sự tận tâm, niềm vui và tất cả những gì đẹp đẽ, dịu dàng. Các cá nhân Song Ngư thường dịu dàng và cực kỳ hào phóng với đối tác của họ, nhưng trong quá trình tìm kiếm tình yêu, đôi khi họ có thể thỏa hiệp với các giá trị đạo đức của mình. Họ cần một sự kết nối thực sự với bạn đời để cởi mở và tìm thấy cảm giác tin tưởng tuyệt đối vào một tình yêu lý tưởng khiến họ xa rời ý tưởng thay đổi.

Những mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phổ biến đối với cung hoàng đạo này, mặc dù sở hữu phẩm chất dễ thay đổi khiến họ có thể vô tư lựa chọn một cuộc phiêu lưu  mới hàng ngày. Một khi họ thiết lập mối liên hệ sâu sắc với ai đó, họ trở nên trung thành và trung thực một cách mãnh liệt, như thể mục đích duy nhất trong cuộc sống của họ là tìm thấy người đang đứng trước mặt họ và khiến họ hạnh phúc.

Kết

Không biết viết gì 😀 Chúc các Song ngư một ngày may mắn và hạnh phúc.