dac nhan tam pdf

Đắc nhân tâm- cuốn sách vượt mọi thời đại

Đắc Nhân Tâm – How To Win Friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đọc thêm: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (PDF+ mp3 audiobook)

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân

 Tác giả : Dale Carnegie 

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (Best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới.

Tác phẩm có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Ở Việt Nam, tác phẩm How to Win Friends and Influence People của Dale Carnegie đã có hơn 50 năm gắn bó cùng bạn đọc Việt Nam qua bản dịch Đắc Nhân Tâm của học giả Nguyễn Hiến Lê và đã giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam thành công trong cuộc sống.

Trong suốt 50 năm ấy, How to Win Friends and Influence People từng nhiều lần được những người con của Dale chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với thời đại mới. Rất nhiều ví dụ, dẫn chứng quá cũ đã được thay bằng những câu chuyện mới, mang tính thời đại và ý nghĩa hơn. Và đó cũng
chính là mong muốn của Dale Carnegie lúc sinh thời. Ông vẫn hằng mong tác phẩm của mình có một sức sống hợp với thời đại và ngày càng lan tỏa, phát triển mãi.

Chính vì sự cập nhật mới của tác phẩm cũng như khát khao mang đến cho độc giả Việt Nam một tác phẩm thật sự giá trị về nghệ thuật giao tiếp và chinh phục lòng người, First News đã quyết định mua bản quyền ấn bản mới nhất và biên dịch lại tác phẩm nổi tiếng này.

Đắc Nhân Tâm – How to Win Friends and Influence People được First News mua bản quyền của Nhà xuất bản Simon & Schuster của Mỹ. Đây là bản dịch đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam từ trước đến nay có bản quyền từ nhà xuất bản gốc và được sự đồng ý của gia đình Dale Carnegie.

___

 “Khi xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936, tác phẩm “How to Win Friends  and Influence People” của Dale Carnegie chỉ in có năm nghìn bản. Cả Dale Carnegie và nhà xuất bản Simon & Schuster đều không ngờ rằng ngay khi phát hành, quyển sách đã trở thành một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ.

Simon & Schuster phải tái bản liên tục mới kịp đáp ứng đủ nhu cầu của bạn đọc. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Dale Carnegie đã từng nói kiếm được một triệu đô-la còn dễ dàng hơn là sáng tạo ra một cụm từ tiếng Anh thông dụng.
“How to win friends and influence people” đã trở thành một cụm từ nổi tiếng được sử dụng nhiều đến mức chính người tạo ra nó cũng không ngờ đến. Cụm từ này và những giá trị trong tác phẩm của Dale Carnegie đã được đề cập, trích dẫn, bàn luận, ứng dụng trong vô vàn tình huống khác nhau của cuộc sống.
Tác phẩm đã được dịch sang hơn 45 ngôn ngữ trên thế giới. Và, thật diệu kỳ, quyển sách chưa bao giờ bị lạc hậu bởi thời gian.

Mỗi thế hệ đều cảm nhận, khám phá từ quyển sách cách tư duy, cách ứng xử và cách sống mới mẻ, thú vị và rất hữu ích cho cuộc sống của chính mình …”

DOROTHY CARNEGIE

Mục lục

LỜI GIỚI THIỆU 5
QUYỂN SÁCH CỦA MỌI THỜI ĐẠI 9
“ĐẮC NHÂN TÂM” RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO? 13
ĐỂ QUYỂN SÁCH NÀY MANG ĐẾN
KẾT QUẢ TỐT NHẤT 21
Phần Một

NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ CĂN BẢN

“MUỐN LẤY MẬT THÌ ĐỪNG PHÁ TỔ ONG” 31
BÍ MẬT LỚN NHẤT TRONG PHÉP ỨNG XỬ 49
AI LÀM ĐƯỢC ĐIỀU DƯỚI ĐÂY,
NGƯỜI ĐÓ SẼ CÓ CẢ THẾ GIỚI 67

Phần Hai

6 CÁCH TẠO THIỆN CẢM
THÀNH THẬT QUAN TÂM ĐẾN NGƯỜI KHÁC 91
CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP 105
ĐỂ MỌI VIỆC LUÔN ĐƯỢC SUÔN SẺ 117
ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI GIAO TIẾP KHÉO LÉO 127
THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NGƯỜI KHÁC 139
ĐỂ NGƯỜI KHÁC YÊU THÍCH BẠN NGAY LẬP TỨC 143

Phần Ba

12 CÁCH HƯỚNG NGƯỜI KHÁC THEO SUY NGHĨ CỦA BẠN
KHÔNG TRANH CÃI! 163
TÔN TRỌNG Ý KIẾN NGƯỜI KHÁC 173
THẲNG THẮN THỪA NHẬN SAI LẦM CỦA MÌNH 187
MẬT NGỌT TRONG GIAO TIẾP 195
BÍ QUYẾT CỦA SOCRATES 203
KHÔN NGOAN KHI GẶP ĐỐI ĐẦU 209
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC CAO NHẤT 215
ĐẶT MÌNH VÀO HOÀN CẢNH NGƯỜI KHÁC 223

ĐIỀU MỌI NGƯỜI MONG MUỐN 229
KHƠI GỢI SỰ CAO THƯỢNG 239
TRÌNH BÀY VẤN ĐỀ MỘT CÁCH SINH ĐỘNG 247
KHƠI GỢI TINH THẦN VƯỢT LÊN THỬ THÁCH 253

Phần Bốn: CHUYỂN HÓA NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG GÂY RA SỰ CHỐNG ĐỐI HAY OÁN HẬN


TRƯỚC KHI PHÊ BÌNH, HÃY KHEN NGỢI 263
PHÊ BÌNH MỘT CÁCH GIÁN TIẾP 269
NHÌN NHẬN SAI LẦM CỦA BẢN THÂN
TRƯỚC KHI PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC 275
GỢI Ý THAY VÌ RA LỆNH 281
GIỮ THỂ DIỆN CHO NGƯỜI KHÁC 285
KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI KHÁC 289
CHO NGƯỜI KHÁC NIỀM TỰ HÀO 297
MỞ ĐƯỜNG CHO NGƯỜI KHÁC SỬA CHỮA LỖI LẦM 303
TÔN VINH NGƯỜI KHÁC 30

Link tải ebook Đắc nhân tâm

PDF          MOBI         EPUB