Hanh trinh qua dai ngan ha

Doraemon- Hành trình qua dải ngân hà PDF

Doraemon- Hành trình qua dải ngân hà PDF là tập 16 thuộc bộ truyện Doraemon dài, nói về cuộc hành trình của nhóm bạn nhỏ Nobita, Doremon, Xuka, Chaien, Xeko trong vũ trụ. Câu chuyện bắt đầu khi Xeko khoe khoang về việc cậu ta có được những chiếc vé tàu du lịch vũ trụ, Nobita đã nhờ Doraemon đưa đi một chuyến du lịch xuyên qua dải ngân hà bằng tàu lửa. Ngay ngày đầu tiên bước vào chuyến đi, Nobita đã gặp nhiều tình huống kì lạ, rợn người khi cậu bị Dracula và ninja hù doạ.

topic: doraemon

Một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Nếu các bạn thuộc lứa tuổi 8x, 9x, hành trình qua từng trang truyện cũng sẽ giúp bạn như được trải nghiệm tuổi thơ thêm một lần nữa. Đây cũng chính là mục đích của ebookhay khi giới thiệu đến bạn đọc bộ truyện Doraemon dài này.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn qua tập truyện dài Tiếng Việt Hành trình qua dải ngân hà.

Truyện có định dạng PDF giúp bạn dễ dàng đọc và theo dõi trên các thiết bị máy tính/ điện thoại/ máy tính bảng/ máy đọc sách.

Đọc thêm: Doraemon- Nobita và lâu đài dưới đáy biển

Thông tin sách Doraemon- Hành trình qua dải ngân hà

Thể loại: Truyện tranh, Truyện tranh Doraemon

 Tác giả : Fujiko F Fujio

Link tải ebook PDF/ Mobi/ Epub ở cuối bài viết

Giới thiệu nội dung truyện Doraemon- Hành trình qua dải ngân hà

Câu chuyện bắt đầu khi Suneo khoe khoang về việc cậu ta có được những chiếc vé tàu du lịch vũ trụ, Nobita đã nhờ Doraemon đưa đi một chuyến du lịch xuyên qua dải ngân hà bằng tàu lửa. Ngay ngày đầu tiên bước vào chuyến đi, Nobita đã gặp nhiều tình huống kì lạ, rợn người khi cậu bị Dracula và ninja hù doạ. Nobita rủ thêm Jaian, Suneo và Shizuka cùng tham gia chuyến du lịch kì lạ này. Họ làm quen với Bome – một nhà báo đi theo để du lịch – và chú soát vé của con tàu.

Đang lúc vui vẻ thì bỗng con tàu bị tấn công bởi một toán cướp vũ trụ. Chúng ép buộc con tàu hạ cánh xuống hành tinh Mezu – một trung tâm trò chơi giải trí có một không hai trong vũ trụ. Lúc này đoàn du lịch mới biết rằng vụ cướp lúc nãy chẳng qua chỉ là một trò chơi mạo hiểm thôi. Đoàn du lịch tha hồ vui chơi trong hành tinh này. Sau khi xuống tàu, Nobita và Doraemon tham gia trò chơi “Cao bồi miền viễn Tây” tại hành tinh Texas, cả hai đã chiến thắng vẻ vang và làm cảnh sát trưởng của hành tinh. Jaian và Suneo tham gia trò chơi “Ninja loạn thị” nhưng thất bại. Shizuka chơi trò “Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn”, nhưng không thành công do đến phút chót các “nàng Bạch Tuyết” nổi cơn ghen và tranh giành một “hoàng tử”. Lúc ấy bỗng có một nhóm những thiên thể kì lạ (con chíp điện tử) khống chế một vài người trong hành tinh nhưng nhóm bạn Doraemon không hề hay biết.

Sáng hôm sau, nhóm bạn cùng tham gia một trò chơi mới mang tên là “Chạy đua với khủng long”, nhưng những con khủng long bỗng dưng nổi loạn. Tin báo cho biết có trục trặc tại hành tinh Mezu. Nhóm bạn lập tức quay về đó. Khi họ đến nơi, mọi thứ đều tan hoang, Jaian và Suneo tách riêng để đi điều tra nhưng sau đó Suneo đột nhiên bị mất tích. Khi cả nhóm tìm được thì mới biết toàn bộ người ở Mezu và cả Suneo đã bị khống chế bởi con chíp điện tử, và cậu ta mang một bí danh là “0009”.

Nhóm bạn bị bắt nhốt vào trong một toa tàu, túi thần kì của Doraemon bị vô hiệu hóa. Đúng lúc đó thì nhà báo Bome và chú soát vé (chưa bị khống chế) xuất hiện giải cứu họ và bắt cóc “0009” và đưa cả đoàn người du lịch đi. Họ chạy trốn khỏi hành tinh bằng tàu hoả. Lúc đó tên đầu sỏ bọn Yadori (tên gọi chung của các con chíp điện tử) xuất hiện và cho người truy đuổi.

Nhóm bạn phải hạ cánh xuống một hành tinh bỏ hoang do tàu cạn năng lượng. May thay nơi đây có rất nhiều lương thực, họ đã được ăn uống thoải mái, Jaian tìm được Jane và Don – là 2 trong số 3 người trong nhóm bạn Aston, và Jaian đã trở thành người hùng khi vô tình tìm ra một con tàu bị bỏ hoang nhưng động cơ còn rất tốt, “0009” nhảy sang khống chế Nobita nhưng cậu đã tỉnh khỏi lốt khống chế do súng xà phòng của Shizuka. Nhóm bạn lên tàu mới và tiếp tục cuộc chạy trốn nhưng bọn Yadori đã đuổi kịp. Một trận chiến diễn ra, đoàn người chạy trốn đã chiến thắng và công lớn nhất thuộc về các khẩu súng xà phòng – một thứ vũ khí tuy đơn giản nhưng rất hữu hiệu với bọn Yadori. Đoàn du lịch trở về trái đất an toàn.

Về tác giả

Fujiko F Fujio là bút danh chung của hai nghệ sĩ manga Nhật Bản. Tên thật của hai nghệ sĩ này lần lượt là Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo. Cả hai đều dùng nghệ danh Fujiko f fujio trong suốt quá trình sáng tác truyện tranh manga của mình. Cho đến năm 1987, họ chia tay nhau để sáng tác riêng lẻ của cá nhân.

Fujiko F. Fujio: tên thật là Fujimoto Hiroshi. Ông sinh ngày 1/12/1933, mất ngày 23/09/1996. Ông qua đời vì căn bệnh tim của mình. Fujiko Fujio: tên thật là Abiko Motoo. Ông sinh ngày 10/03/1934, hiện vẫn còn sống.

Do không quá nhiều chênh lệch về tuổi tác, cả hai tác giả tìm thấy được nhiều điểm tương đồng trong công việc và cuộc sống. Năm 1944, cả hai cùng học tiểu học tuy nhiên khác trường. Sau đó thì Abiko chuyển sang trường của Fujimoto học. Ở đó họ gặp nhau và hay nói chuyện với nhau vì cùng chung sở thích là vẽ.

Đến khi cả hai cùng học trung học phổ thông thì bắt đầu vẽ manga để xuất bản. Ban đầu, cả hai cùng lấy bút danh là Tenshi Tama-chan. Đến năm 1954, cả hai tác giả trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh chuyên nghiệp tại Tokyo. Thời gian sau đó thì cả hai gặp một số trục trặc trong công việc, học bị mất việc, mất các đơn đặt hàng.

Sau này, Fujiko F Fujio đạt được nhiều thành tựu, có tiếng tăm nên thành lập Studio Zero cùng với một số đồng nghiệp khác. Fujiko F Fujio viết Đôrêmon vào năm 1969, bất ngờ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều trẻ em. 3 năm sau đó, bộ phim chú mèo máy này được chuyển thể thành phim hoạt hình, đưa danh tiếng của Fujiko F Fujio vang dội trên thế giới.

Link download ebook Doraemon- Hành trình qua dải ngân hà

PDF