duong loi lanh dao hp

Đường lối lãnh đạo HP PDF

Đường lối lãnh đạo HP PDF là cuốn tự truyện của David Packard, một trong số những người sáng lập ra Tập đoàn HP. Cuốn sách không quá chú trọng đến miêu tả hệ thống hoạt động của công ty nhưng lại đem đến rất nhiều bài học bổ ích cho bạn đọc về phương thức hoạt động hiệu quả của một tổ chức hùng mạnh được hình thành chỉ từ một gara ôtô.

Tác giả khẳng định chìa khóa để dẫn tới thành công của HP chính là coi “con người là yếu tố trung tâm”, luôn quan tâm đến đào tạo nhân sự trong tổ chức, “Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để quan sát, nói chuyện với nhân viên của mình, anh sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nhiều các phương pháp quản lý truyền thống (phương pháp quản lý hành chính hay phương pháp quản lý cơ học)”.

Thể loại: Kinh doanh- quản lý

Tác giả: David Packard

Link tải ebook ở cuối bài viết

DAVID PACKARD là người đồng sáng lập của một trong những tập đoàn thành công nhất nước Mỹ, Tập đoàn HP. Với chính sách quản lý “toàn vẹn”, “tin tưởng” và “tinh thần đồng đội”, cho đến nay, sau hơn 6 thập kỷ tồn tại và phát triển, tập đoàn này vẫn giữ vững hướng đi của mình.

Đọc thêm: Made in japan- Chế tạo tại Nhật Bản PDF

David Packard hiện đang là chủ tịch danh dự của Công ty Hewlett – Packard. Ông còn là một thành viên của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử và là thành viên của Học viện Kỹ thuật Quốc gia và Hiệp hội cụ của Mỹ. Cũng là đồng -thành lập Hiệp hội điện tử Mỹ.

David Packard là chủ tịch của Viện Nghiên cứu Monterey Bay Aquarium. Ông là người được ủy thác của Quỹ Herbert Hoover, Viện Doanh nghiệp Mỹ, và The viện Hoover. Ông đã sống ở Los Altos Hills, California.

Link tải ebook Đường lối lãnh đạo HP PDF

MOBI