day con lam giau pdf full

Ebook Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf full

Ebook Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf full- Robert T. Kiyosaki là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên amazon trong nhiều năm liền. Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung  tác giả robert kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay, nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. Đọc sách giúp cho chúng ta hiểu về tư duy làm giàu,làm chủ,lãnh đạo,kiến thức và sự thông minh về tài chính.

Trọn bộ Dạy con làm giàu ebook
Trọn bộ Dạy con làm giàu ebook

Thông tin sách Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf

Thể loại: Phát triển cá nhân

 Tác giả :  Robert T. Kiyosaki

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu bộ sách Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf

Đây là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên amazon trong nhiều năm liền,các bạn đã biết đến hoặc nghe đến tên của bộ sách này mà chưa có điều kiện đọc nó. Hôm nay Khosachvn quyết định chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc trên máy tính,điện thoại.

Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung  tác giả robert kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay,nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. đọc sách giúp cho chúng ta hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kiến thức và sự thông minh về tài chính.

Theo cuốn “Dạy Con Làm Giàu I – Cha Giàu Cha Nghèo“, tác giả có 2 người cha. Người cha nghèo trong câu chuyện chính là cha thật của Kiyosaki. Ông có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, là người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Ông được mọi người kính trọng nhưng vào giai đoạn cuối sự nghiệp, vì chống lại thống đốc bang Hawaii khiến ông mất việc và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Còn người cha giàu có là bố của người bạn thân nhất của tác giả, Michael. Ông bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính “Nếu con tìm kiếm tiền và được an toàn, đó là tất cả những gì con sẽ có. Con có thể có tiền nhưng không tìm thấy nguồn tạo ra tiền.”

Người cha nghèo dù rất tài giỏi, kiến thức uyên thâm nhưng ông vẫn là người làm thuê, hàng tháng nhận tiền lương và trợ cấp từ chính phủ bởi ông chưa học được cách tự do về tài chính. Nhưng người cha giàu thì khác, ông luôn dạy Kiyosako cách để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày. Cách làm và cách nghĩ của người cha giàu được Kiyosako lựa chọn bởi theo tác giả thì việc làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Kiyosako còn học được rất nhiều bài học cuộc sống từ hai người cha của mình, không chỉ về đầu tư vào tài sản mà còn về thái độ của chúng ta trong cuộc sống và công việc. Muốn trở nên giàu có cần phải có sự tự kỷ luật và không để cảm xúc cá nhân như lo lắng, tham lam chi phối quyết định đầu tư. Hoàn thiện bản thân đóng vai trò quan trọng cho tương lai tài chính của mỗi người bởi “đầu tư tiền vào việc hoàn thiện bản thân luôn là cách đầu tư thông minh nhất.

Hai người cha, hai suy nghĩ khác nhau về cuộc sống và tiền bạc đã cho tác giả những lời khuyên và bài học hữu ích về vấn đề tài chính và cuộc sống. Nó giúp Kiyosaki nhìn nhận vấn đề đầy đủ hơn thông qua những kinh nghiệm và cuộc sống thực của hai người cha và giúp ông đưa ra các quyết định quan trọng trong cả cuộc đời.

Dạy con làm giàu dành cho ai

Cuốn sách dành cho những người có đam mê và có khát vọng làm giàu, muốn thay đổi số phận tài chính cá nhân. Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo cho những bậc phụ huynh muốn dạy dỗ con của mình phát triển tư duy nhạy bén về tiền bạc từ sớm.

Về tác giả

ROBERT KIYOSAKI tên đầy đủ là Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8/4/1947, là một doanh nhân, nhà đầu tư tài ba đồng thời cũng là tác giả, diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Nhắc đến ROBERT KIYOSAKI, người ta sẽ nhớ ngay đến bộ sách nổi tiếng “Rid Dad, Poor Dad” (Cha giàu, cha nghèo) của ông.

ROBERT KIYOSAKI được biết đến là nhà sáng lập Rich Global LLC và Rich Dad Company – một công ty giáo dục, tư vấn tài chính tư nhân chuyên đào tạo kỹ năng chính và kinh doanh cá nhân cho mọi người thông qua hệ thống sách và các video.

Tên tuổi của ROBERT KIYOSAKI gắn liền với những cách nhìn khác biệt về tiền bạc mà điều quan trọng là ông đã giúp mọi người thay đổi những quan niệm “lỗi thời” về tiền bạc trước kia. Lý do mà hầu hết mọi người ngày nay đang gặp khó khăn về tài chính là vì mặc dù có nhiều năm giáo dục và đào tạo chính quy nhưng họ lại thực sự không hiểu biết gì về tiền bạc.

Danh sách 13 tập của  Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf

Tập 1 : Cha giàu cha ngèo – để không có tiền vẫn tạo ra tiền

Tập 2 : Sử dụng đồng vốn để được thoải mái về tiền bạc

Tập 3 : Hướng dẫn đàu tư – để trở thành nhà đầu tư lão luyện

Tập 4 : Con giàu con thông minh để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

Tập 5 : Để có sức mạnh về tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu

Tập 6 : Những câu chuyện thành công

Tập 7 : Ai lấy tiền của tôi ?

Tập 8 : Để có những đồng tiền tích cực

Tập 9 :Những bí mật về tiền bạc – điều mà bạn không học ở nhà trường

Tập 10: Trước khi bạn thôi việc 10 bài học thực tế bạn không nên bỏ qua nếu muốn mở công ty riêng.

Tập 11 : Trường dạy kinh doanh cho những ngưởi thích giúp đỡ người khác 

Tập 12 : Xây dựng con thuyền tài chính của bạn

Tập 13 : Nâng cao chỉ số IQ tài chính,trở lên thông minh hơn với đồng tiền của bạn.

Link download trọn bộ Ebook dạy con làm giàu Pdf full:

Tại đây 

hoặc

Link download riêng từng tập:

Dạy con làm giàu Tập 1: Cha giàu cha nghèo

PDF    MOBI   EPUB

 

Dạy con làm giàu Tập 2 Ebook- Sử dụng đồng vốn để được thoải mái về tiền bạc

PDF    MOBI   EPUB  

 

Dạy con làm giàu Tập 3 Ebook- Hướng dẫn đàu tư – để trở thành nhà đầu tư lão luyện

Tại đây  

 

Dạy con làm giàu Tập 4 Ebook- Con giàu con thông minh để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

PDF    MOBI   EPUB  

 

Dạy con làm giàu Tập 5 Ebook- Để có sức mạnh về tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu

PDF    MOBI   EPUB  PRC 

 

Dạy con làm giàu Tập 6 Ebook- Những câu chuyện thành công

PDF    MOBI   EPUB  

 

Dạy con làm giàu Tập 7 Ebook- Ai lấy tiền của tôi ?

PDF    MOBI   EPUB  PRC 

 

Dạy con làm giàu Tập 8 Ebook- Để có những đồng tiền tích cực

PDF    MOBI   EPUB  

 

Dạy con làm giàu Tập 9 Ebook- Những bí mật về tiền bạc – điều mà bạn không học ở nhà trường

PDF    MOBI   EPUB   PRC  

 

Dạy con làm giàu Tập 10 Ebook- Trước khi bạn thôi việc 10 bài học thực tế bạn không nên bỏ qua nếu muốn mở công ty riêng.

PDF    MOBI   EPUB 

 

Dạy con làm giàu Tập 11 Ebook- Trường dạy kinh doanh cho những ngưởi thích giúp đỡ người khác 

PDF    MOBI   EPUB 

 

Dạy con làm giàu Tập 12 Ebook- Xây dựng con thuyền tài chính của bạn

PDF    MOBI   EPUB  PRC 

 

Dạy con làm giàu Tập 13 Ebook- Nâng cao chỉ số IQ tài chính,trở lên thông minh hơn với đồng tiền của bạn.

PDF    MOBI   EPUB  

One Reply to “Ebook Dạy con làm giàu trọn bộ Pdf full”

  1. cảm ơn các bạn đã chia sẻ quyển sách cho nhưng người không có tiền để mua như tôi, biết ơn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập to lớn hơn từ những nơi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *