Hacking your english speaking PDF

Hacking your english speaking PDF

Hacking your english speaking PDF- Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp học, đọc nhiều cuốn sách mà vẫn chưa thể nói tốt Tiếng Anh thì cuốn sách này có thể là cứu cánh dành cho bạn. Nó giúp bạn học tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe thật nhiều và bắt chước. Khi bạn nghe một từ nào đó thật nhiều, não bộ sẽ giúp bạn ghi nhớ từ đó trong đầu, và tạo thành một phản xạ nghe. Nghe thật nhiều và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn trong audio chính là bí kíp cuốn sách này mang đến cho người học.

Thông tin sách

Thể loại: Sách học tiếng Anh

Tác giả : Hoàng Ngọc Quỳnh

Link tải ebook miễn phí ở cuối bài viết

Đọc thêm: Hack não 1500 từ tiếng anh

Giới thiệu sách

“Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” là cuốn cẩm nang được viết ra dựa trên kinh nghiệm học tiếng Anh từ con số 0 của Hoàng Ngọc Quỳnh. Sách hướng đến phương pháp luyện nói tiếng Anh chuẩn bằng audio quốc tế và clip giảng dạy từ tác giả. Bên cạnh tài liệu học, sách đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng giúp người tự học có định hướng rõ ràng.

Cuốn sách tổng hòa nhiều cách học, trong đó nổi bật nhất là học 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng bằng sơ đồ tư duy. Bên cạnh đó sách còn ứng dụng cách học trộn lẫn tiếng Anh – Việt của người Do Thái hay chú trọng vào luyện nói trong ngữ cảnh thay vì các câu đơn lẻ.

Một điểm mà mình rất thích ở cuốn sách là nó sử dụng sơ đồ tư duy để giúp người đọc dễ hình dung và ghi nhớ hơn. Hãy cùng theo dõi về phương pháp này qua hình minh họa dưới đây.

Hacking your english speaking download
Cuốn sách sử dụng sơ đồ tư duy giúp người học dễ theo dõi hơn

Để thực hành phương pháp học này, đầu tiên bạn cần ghi nhớ từ vựng và cụm từ nằm ở vị trí trung tâm sơ đồ tư duy, cùng các từ vựng bổ trợ được thể hiện qua các nhánh nhỏ bao quanh. Một mẹo nhỏ để nhanh chóng học thuộc từ mới là vẽ đi vẽ lại sơ đồ này lên một tờ giấy nháp mà không nhìn vào sách, sau đó kiểm tra trí nhớ bằng cách nhẩm đọc trong đầu nhiều lần cho đến khi trôi chảy.

Sơ đồ tư duy không chỉ hiệu quả khi học từ và cụm từ Tiếng Anh mà còn có thể dùng trong thực hành các đoạn hội thoại. Sơ đồ tư duy sẽ giúp tăng khả năng tập trung khi nghe và nói, đồng thời tăng khả năng ghi nhớ ý chính của bài nói. Khi đã vẽ ra các ý chính vừa nghe trên đoạn audio, bạn hãy dựa vào đó để kể lại câu chuyện bằng lời văn của mình. Đây là cách luyện nói mang lại kết quả rất nhanh chóng cho chính tác giả và cho rất nhiều người học cuốn sách này.

Nội dung/ Tóm tắt Hacking your english speaking PDF

Chương 1: Động lực học tiếng Anh

Chương 2 IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế

Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Học và sử dụng ngay các từ, cụm từ và câu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh nói. Luyện nói phản xạ tự động sử dụng sơ đồ tư duy sinh động và các câu minh họa đơn giản. Qua Chương 3, bạn sẽ học được tối thiểu 50 Cấu trúc nói (speaking pattern) thông dụng, 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp hay gặp nhất.

Chương 4: Real English – 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng. Bằng phương pháp ghi nhớ từ vựng qua ngữ cảnh, nghe nói phản xạ qua nghe audio và sử dụng sơ đồ hội thoại, nghe và bắt chước, cùng các language notes chi tiết, bạn sẽ có thể giao tiếp được trong hầu hết mọi tình huống thông dụng nhất. Chương 4 sẽ có audio đi kèm để sử dụng cho việc luyện nghe nói phản xạ.

Với tất cả các bài, bạn không chỉ đọc hay xem, mà phải thực hành nói ngay. Đó chính là phương pháp duy nhất và tốt nhất để nói được tiếng Anh.

Ưu điểm của cuốn sách Hacking Your English Speaking PDF – Luyện nói tiếng Anh đột phá

  • Bứt phá nền tảng phát âm qua 22 video bài giảng do tác giả trực tiếp giảng dạy.
  • Nói tiếng Anh đột phá qua hơn 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất và gần 80 tình huống giao tiếp chắc chắn bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.
  • Luyện nghe – nói phản xạ mọi lúc mọi nơi với công nghệ App MCBooks.

Về tác giả

Hoàng Ngọc Quỳnh, sinh năm 1990, tốt nghiệp loại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và là đồng sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Jaxtina English Center). Có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.

> Bằng thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Marketing tại Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh

> 8.5 Speaking ELTS hoàn toàn bằng phương pháp tự học

Link download ebook Hacking your english speaking PDF

Tại đây