hai huoc mot chut the gioi se khac di pdf

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF cung cấp cho bạn một kho tàng kiến thức giá trị xoay quanh câu chuyện làm thế nào để hài hước đúng cách. Sau khi hoàn thành quyển sách, bạn loại bỏ được những quan điểm sai lầm trước đây mà bạn nghĩ về hài hước. Bạn sẽ hiểu rõ vì sao hài hước được ví như là một nghệ thuật. Và để trở thành một người hài hước thực thụ, bạn cần trao đồi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” với một văn phong nhẹ nhàng nhưng truyền tải được đầy đủ ý nghĩa trọn vẹn mà tác giả muốn gửi đến người đọc. Quyển sách phù hợp dành cho người đang đi trên con được phát triển và hoàn thiện bản thân. Nhất là các kỹ năng sống và giao tiếp vì đây là các hoạt động diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Thêm một kỹ năng mới là thêm một bước đến với sự hoàn thiện của bản thân.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân

Tác giả : The Book Worm biên soạn

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thi vị hơn. Hầu như không ai là không thích sự hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong đời sống gia đình, hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Rất nhiều người cho rằng hài hước là một kiểu chót lưỡi đầu môi, là biểu hiện của người làm việc không đáng tin cậy, cho rằng vợ chồng phải nói chuyện một cách thực tế, không cần chú trọng vào nghệ thuật nói chuyện. Nhưng họ không biết rằng sự dí dỏm có thể hóa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm đôi bên để cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.
Trong giao tiếp xã hội, hài hước có thể giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Hài hước là một dạng nhân sinh quan, một trạng thái tâm lí, là cách nhìn nhận thế giới xung quanh. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp thêm sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.
Vì sao có những gia đình tuy không có nhiều tiền bạc, vinh hoa phú quý, nhưng cuộc sống lại vô cùng hạnh phúc? Vì sao có những
người luôn luôn được toại nguyện trong đối nhân xử thế? Vì sao có những người không có địa vị cao quý, nhưng lại có được nhiều người bạn đáng tin cậy? Vì sao có những người không có bản lĩnh hơn người, nhưng cuối cùng lại làm nên nghiệp lớn? Thực ra, một trong những nguyên nhân cơ bản nhất chính là vai trò vô giá của sự hài hước. Mà hài hước không phải là một năng lực bẩm sinh, muốn có được “nghệ thuật giúp bạn thành công” này, bạn phải trải qua quá trình bồi dưỡng và rèn luyện bản thân.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời!

Nội dung/ Mục lục- Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF

Cuộc sống vốn đã có nhiều khó khăn và áp lực, nhưng mọi việc sẽ khác đi nếu chúng ta biết tạo nên những khoảnh khắc hài hước và vui vẻ. Để giúp đọc giả thực hiện được điều đó, “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” đưa ra 5 chương với 5 lời khuyên và học vô cùng hữu ích. Hài hước khi được áp dụng một cách khoa học, có thể trở thành trợ thủ đắc lực để con người có thêm những điểm cộng trong cuộc sống.

Mục lục

1. Lời nói đầu
2. Chương 1 – Top 10 nguyên tắc hài hước của người thành công
3. Chương 2 – Hài hước – Trí tuệ cuộc sống
4. Chương 3 – Hài hước – Nghệ thuật giao tiếp
5. Chương 4 – Hài hước – Kĩ năng nói chuyện
6. Chương 5 – Hài hước – Bí quyết thành công

Review/ đánh giá

“Cuốn sách mang đến cho mình một cái nhìn khác về hài hước, và cách để có thể thực hiện “hài hước” mỗi ngày. Lúc đầu có vẻ hơi khó thực hiện nhưng khi đã thành thói quen thì nó thật sự hữu ích với mình.”– Minh Tran

“Cuốn sách rất ý nghĩa và sâu sắc! Mình thực sự thích!”- Luong Hong Hanh

Link Download ebook Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF

PDF          MOBI         EPUB