Kheo an noi se co duoc thien ha pdf

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF+ MP3

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF giúp việc nói năng và giao tiếp của bạn lên một tầm cao mới, trong mọi tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc khéo ăn nói trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc, và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ kỹ năng này.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân

Tác giả : Trác Nhã

Link tải file ebook Pdf/ Mobi/ Epub và sách nói Audio Mp3 / M4a miễn phí ở cuối bài viết. Cuốn sách này có định dạng MP3 (30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày)

EBH khuyên đọc: Nếu bạn quan tâm đến chủ đề giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, đừng bỏ qua cuốn sách “kinh điển” này nhé : Đắc nhân tâm

Giới thiệu sách

Với giọng văn mộc mạc, gần gũi, những phương pháp và kĩ năng giao tiếp được thể hiện rõ ở từng chương, Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF thực sự là một cuốn sách về giao tiếp rất thú vị và hữu ích.

Người Trung Quốc xưa có câu: “Nhất ngôn dĩ hưng bang, nhất ngôn dĩ diệt quốc” (Một câu nói có thể mang lại sự thịnh vượng cho đất nước, nhưng một câu nói cũng có thể mang họa diệt quốc), câu nói này là một lời khen dành cho những người biết cách ăn nói khéo léo. Những năm 40 của thế kỉ XX, người Mỹ coi “tài ăn nói”, “vàng” và “đạn nguyên tử” là ba báu vật minh chứng cho sự tồn tại và phát triển của thế giới.

Trong xã hội hiện đại – thời đại của bùng nổ thông tin, sự giao tiếp và hợp tác giữa con người ngày càng trở nên quan trọng, trong đó khả năng ăn nói của mỗi người có tác dụng then chốt. Như một nhà triết học phương Tây đã từng nói: “Trên thế gian có một kĩ năng giúp con người thành công rất nhanh, được mọi người công nhận, đó chính là khả năng nói chuyện và giao tiếp”. Có biết cách giao tiếp khéo léo hay không sẽ quyết định sự thành bại của cuộc đối thoại, thậm chí là quyết định sự thành công của một con người.

Từ đó có thể thấy, tài ăn nói cho dù ở thời đại nào và ở đâu cũng đều là một nhân tố quan trọng mà tất cả các nhân tài ưu tú cần phải có. Còn những người không biết cách nói chuyện hoặc không khéo ăn nói thì cũng chỉ giống như một cái máy radio câm, mặc dù vẫn không ngừng hoạt động nhưng hầu như không thể thu hút được sự chú ý của người khác.

Mỗi con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Nếu khéo ăn nói, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những rắc rối nhỏ và có thể tự bảo vệ mình trong những rắc rối lớn. Còn nếu không khéo léo ăn nói, rắc rối nhỏ sẽ gây trở ngại, và rắc rối lớn sẽ gây thất bại. Cũng dễ hiểu vì sao có những người lại xếp khả năng ăn nói vào danh sách bản năng sinh tồn mà con người hiện đại cần phải có.

Nói chuyện là một kĩ năng, cũng là một nghệ thuật. Trong giao tiếp hằng ngày, cho dù là nói ít nhưng chứa nhiều ý nghĩa, hay nói ngắn mà súc tích, chỉ cần vận dụng thuần thục kĩ năng giao tiếp, thì bạn có thể dễ dàng nhận được sự tín nhiệm và hỗ trợ từ người khác.

Tuy nhiên trong cuộc sống và trong công việc, có nhiều người có thể nói chuyện tự tin, lưu loát trước người thân, bạn bè hoặc người quen, nhưng khi gặp người lạ hoặc vướng phải khó khăn rắc rối thì lại không biết cách nói chuyện, thậm chí còn không hiểu mình nói gì. Vậy phải làm sao để tránh được tình huống này? Là những người trẻ tuổi, phải giao tiếp thế nào để có thể kết bạn năm châu bốn biển, nhẹ nhàng giải quyết các vấn đề, được đồng nghiệp tôn trọng, lãnh đạo trọng dụng?
Hãy học giao tiếp ngay từ hôm nay, trước khi quá muộn. Cuốn sách này sẽ không giảng giải những đạo lí phức tạp, cũng không nói lời giáo điều mà chỉ đề cập tới thực tế và nêu các ví dụ cụ thể từ cuộc sống. Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau, mỗi việc khác nhau, sẽ cung cấp những kĩ năng giao tiếp cụ thể. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn thấy rõ cần phải giao tiếp, nói chuyện như thế nào.
Đương nhiên, nghệ thuật giao tiếp là một bộ môn học vấn thâm sâu, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc, phải nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân. Hi vọng cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Mục lục/ Nội dung Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF

Cuốn sách bao gồm 20 chương, mỗi chương là một kỹ năng cần có trong giao tiếp. Cách truyền đạt rất rõ ràng, không chỉ là những dòng triết lý khô khan, mỗi chương tác giả còn lồng ghép vào đó ví dụ rất thực tế.

Lời nói đầu
PHẦN I: DÁM NÓI CHUYỆN – NẮM VỮNG KĨ NĂNG GIAO TIẾP
CHƯƠNG 1 Dũng cảm mở lời, dám nói mới biết cách nói
CHƯƠNG 2 Đọc nhiều – đi nhiều, tích lũy kiến thức giao tiếp
CHƯƠNG 3 “Bắt bệnh” để làm chủ cuộc giao tiếp
CHƯƠNG 4 Nắm vững chừng mực trong giao tiếp
CHƯƠNG 5 Khen nhiều chê ít, tránh để lời nói làm hại đến thân
CHƯƠNG 6 Thêm gia vị hài hước cho giao tiếp
PHẦN II: KĨ NĂNG GIAO TIẾP VỚI MỖI HOÀN CẢNH VÀ ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU
CHƯƠNG 7 Kĩ năng giao tiếp với mỗi hoàn cảnh và đối tượng khác nhau
CHƯƠNG 8 Cách giao tiếp với lãnh đạo để giành cơ hội phát triển nghề nghiệp
CHƯƠNG 9 Chốn công sở nhiều thị phi, biết cách ăn nói rất quan trọng
CHƯƠNG 10 Khéo ăn nói trong nghệ thuật bán hàng
CHƯƠNG 11 Rèn luyện tài đàm phán, luôn nắm chắc phần thắng
CHƯƠNG 12 Kĩ năng diễn thuyết sinh động

CHƯƠNG 13 Nắm chắc kĩ năng ngôn ngữ giúp bạn hòa nhập buổi tiệc
CHƯƠNG 14 Những lời nói ngọt ngào trong tình yêu
PHẦN III: NÓI NĂNG KHÉO LÉO TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ
CHƯƠNG 15 Từ chối khéo léo để không làm mất lòng người khác
CHƯƠNG 16 Khéo ăn nói khi nhờ người khác giúp đỡ
CHƯƠNG 17 Nghệ thuật thuyết phục
CHƯƠNG 18 Con người khó tránh việc mắc lỗi, cần thành khẩn khi xin lỗi
CHƯƠNG 19 Lời nói thật dễ nghe, khéo léo trong phê bình
CHƯƠNG 20 Nghệ thuật an ủi làm ấm lòng người khác

Về tác giả

Trác Nhã là Thạc sĩ Tâm lí học trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngoài ra còn được biết đến là tác giả của những cuốn sách thu hút bạn đọc như: Hạnh phúc: 365 ngày súp gà cho tâm hồn, Nghệ thuật giao tiếp toàn tập… Đặc biệt là cuốn: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kỹ năng cần thiết để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Trích đoạn

Phương pháp thể hiện sự chân thành trong giao tiếp

Nhìn thẳng: Khi trò chuyện, giao tiếp với người khác, không nên nhìn đi chỗ khác. Hãy để người đối diện thấy ánh mắt bạn đang nhìn họ và họ sẽ tin tưởng bạn hơn

Hành động tự nhiên: Những hành động tự nhiên sẽ thể hiện sự vô tư, khiến đối phương tin tưởng bạn.

Mỉm cười chân thành: Nụ cười như ánh nắng, hãy để đối phương cảm nhận được sự ấm áp về dễ chịu tỏa ra từ lời nói của bạn. Nụ cười thể hiện sự chân thành sẽ chuyển thành ý và tấm lòng của bạn đến đối phương

Khen chân thành: Những lời khen thật lòng sẽ khiến người khác tự tin. Nó là một phương thuốc hữu hiệu giúp bạn thể hiện lòng chân thành

Dám thừa nhận khuyết điểm của mình: Không có ai là hoàn hảo, một người che giấu khuyết sẽ chỉ khiến người khác nghi ngờ lòng chân thành. Hãy thừa nhận khuyết điểm một cách thỏa đáng, để mọi người thấy bạn là người thật lòng, tự nhiên và đáng tin cậy.

Link Download ebook Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF

Link tải ebook

PDF          MOBI         EPUB

Link tải sách nói Audio mp3 / m4a

tag: khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ mp3, khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ audio