khi moi diem tua deu mat pdf

Khi mọi điểm tựa đều mất PDF

Khi mọi điểm tựa đều mất PDF tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài thì Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân, Chicken Soup for the Soul

Tác giả : Marci Shimoff, Carol Kline

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Với Happy for No Reason – Khi mọi điểm tựa đều mất PDF, tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm: hạnh phúc.

Trong khi phần lớn những cuốn sách về kỹ năng sống luôn hướng tới việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài, thì ngược lại Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm bên trong.

Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Khi mọi điểm tựa đều mất có bàn đến một cuộc nghiên cứu giới hạn hạnh phúc với kết luận rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen nhưng ngạc nhiên và gây chú ý hơn cả là 50% còn lại: chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc. Còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người. Những thay đổi trong suy nghĩ về hạnh phúc của chúng ta dần được hình thành thông qua kết luận của cuộc nghiên cứu này. Để có được hạnh phúc thật sự mỗi chúng ta cần làm chính là nâng cao giới hạn hạnh phúc của mình. Ngay từ những chương đầu tiên Tác giả đã bàn luận về Hạnh phúc thông qua cuộc nghiên cứu này nhằm tạo được những nền tảng cơ bản về hạnh phúc, để từ đó mỗi chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được lối viết sách của Tác giả.

Thông điệp mà Tác giả muốn gửi gắm vào chúng ta rất đơn giản đó chính là hạnh phúc là những điều vô cùng giản dị, hãy sống một cách độc lập, tự chủ về mọi thứ. Để khi điểm tựa mất đi chúng ta sẽ không phải dùng tâm trạng hoang mang để đối diện với cuộc sống này.

Cuốn sách với nội dung nhẹ nhàng, dễ hiểu. Vừa cảm nhận được sự trải lòng nhưng cũng sâu sắc. Cuốn sách cũng giống như một bài thực hành về những ý niệm tốt đẹp về cuộc sống, tự rèn luyện ý chí tích cực của bản thân, nhìn cuộc sống theo một góc hoàn toàn khác để thấy đời nhẹ nhàng hơn.

7 bước để xây dựng ngôi nhà hạnh phúc

  • Bước 1: Nền móng của ngôi nhà – Niềm hạnh phúc đích thực
  • Bước 2: Cột trụ của tinh thần – Đừng tin vào những suy nghĩ chủ quan
  • Bước 3: Cột trụ của con tim – Hãy để tình yêu lên tiếng
  • Bước 4: Cột trụ của cơ thế – Những tế bào khỏe mạnh
  • Bước 5: Cột trụ của tâm hồn – Kết nối tâm hồn
  • Bước 6: Tạo dựng mái nhà – Sống vì một mục tiêu
  • Bước 7: Thiết kế khu vườn – Củng cố những mối quan hệ tốt

7 bước đơn giản này sẽ giúp bạn trải nghiệm hạnh phúc đích thực một cách dễ dàng, nó bắt nguồn từ việc mỗi cá nhân xây dựng hạnh phúc của bản thân mình như thế nào.

Nội dung/ Mục lục- Khi mọi điểm tựa đều mất PDF

1. Nền móng của ngôi nhà – Niềm hạnh phúc đích thực.
2. Cột trụ của tinh thần – Đừng tin vào những suy nghĩ chủ quan
3. Cột trụ của con tim – Hãy để tình yêu lên tiếng
4. Cột trụ của cơ thể – Những tế bào khỏe mạnh
5. Cột trụ của tâm hồn – Kết nối tâm hồn

6. Tạo dựng mái nhà – Sống vì một mục tiêu
7. Thiết kế khu vườn – Củng cố những mối quan hệ tốt

Về tác giả

Marci Shimoff là một trong những chuyên gia thúc đẩy tinh thần và là một diễn giả chuyên nghiệp, bà đã truyền đến mọi người thông điệp về cuộc sống kỳ diệu đầy màu sắc. Trong hơn hai mươi năm, bà đã được nhiều người công nhận và tôn vinh vì sự sẻ chia những phương pháp hiệu quả nhằm giúp mọi người có được sự thành công và thỏa mãn những khát vọng, đam mê.

Carol Kline là đồng tác giả của năm cuốn sách trong loạt sách Chicken Soup for the Soul (Súp gà cho tâm hồn) bao gồm Chicken Soup for the Dog Lovers’s Soul và Chicken Soup for the Cat Lovers’s và quyển Chicken Soup for the Mother’s Soul là quyển bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times. Năm 2006, bà cùng Jack Canfield và Gay Hendricks viết nên quyển You’ve Got to Read This Book: 55 People Tell the Story of the Book That Changed Their (tạm dịch: Bạn phải đọc cuốn sách này: 55 người nói rằng câu chuyện của cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời họ)

Link Download ebook Khi mọi điểm tựa đều mất PDF

PDF          MOBI         EPUB