khoi-nghiep-thong-minh-smart-up

Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF ebook

Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF ebook nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình. Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smart-up đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công – một trong những nội dung thú vị nhất của quyển sách.

Thể loại: Khởi nghiệp, Kinh doanh- quản lý

Link tải ebook ở cuối bài viết

Tác giả: TS. Ngô Công Trường

khoi-nghiep-thong-minh-smart-up
Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up

Đây là một cuốn sách chắt lọc, khái quát, cập nhật thông tin từ nhiều nguồn tài liệu liên quan đến khởi nghiệp trên toàn thế giới và phát triển, xây dựng thành mô hình khởi nghiệp SMARTUP để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa các bước đi đầu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu.

Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình. Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smart-up đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công – một trong những nội dung thú vị nhất của quyển sách.”

Link tải ebook Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF

 PDF                MOBI               EPUB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *