khoi-nghiep-tu-khon-kho-pdf

Khởi nghiệp từ khốn khó PDF (en)

Khởi nghiệp từ khốn khó PDF là cuốn sách nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của độc giả trên trang Amazon, và nằm trong Top 10 cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp. Là người sáng lập của ba công ty trị giá hàng triệu đô-la – Mike Michalowicz hiểu rất rõ những gì thực sự cần thiết để biến các ý tưởng tuyệt vời thành vàng.

Đọc thêm: Sức mạnh của sự túng quẫn

Dù bạn mới bắt đầu hay đã hoạt động lâu năm, phương pháp kinh doanh “thực tế” của Mike vẫn là một bí kíp không thể thiếu. Bạn sẽ khám phá được:

  • Tại sao một kế hoạch kinh doanh lại gây lãng phí thời gian?
  • Tại sao đáp ứng nhu cầu của bản thân mới là mục tiêu cần hướng đến khi khởi sự kinh doanh?
  • “Ba tờ giấy vệ sinh” cũng đủ giúp bạn xuất phát, quản lý và phát triển doanh nghiệp thành công.
  • Cách tìm và khai thác tài nguyên chưa ai biết.
  • Làm thế nào để ngừng trì hoãn và hành động NGAY BÂY GIỜ?

Thể loại: Khởi nghiệp

Tác giả : Mike Michalowicz

Link tải ebook ở cuối bài viết

Quên đi việc khởi nghiệp thần tốc và dễ dàng, Khởi nghiệp từ khốn khó mới là thực tế mà đa phần các doanh nhân khởi nghiệp phải đối mặt. Đây chính là quan điểm của Mike J Michalowicz, một doanh nhân có tiếng, đã tự tay xây dựng 3 công ty trị giá hàng triệu đô la từ con số 0, nghiên cứu hàng trăm công ty khởi nghiệp và cộng tác để mở rất nhiều công ty khác, là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình ti vi, được trao tặng nhiều giải thưởng doanh nghiệp uy tín… tại Mỹ. Quan điểm này của Mike J Michalowicz được trình bày khá rõ nét trong cuốn sách Khởi nghiệp từ khốn khó nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của độc giả trên trang amazon, và nằm trong Top 10 cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp.

Bí kíp vượt qua những tình cảnh ngặt nghèo khi bắt đầu kinh doanh

Điều tuyệt vời là trong cuốn sách Khởi nghiệp từ khốn khó có độ dày trung bình này, Mike J Michalowicz cũng đưa ra những hướng dẫn vô cùng hữu ích để các doanh nhân khởi nghiệp có thể trở thành một TPEs thành công.

Điều đầu tiên Mike nhấn mạnh với những người khởi nghiệp đó chính là niềm tin cần có. Theo ông, niềm tin có thể là một bức tường ngăn cách hoặc kênh đào đưa người khởi nghiệp đi tới thành công. “Nếu bạn nói với chính mình rằng bạn sẽ hoàn thành nó, bạn sẽ tìm ra cách để hoàn thành nó và ngược lại”. Điều mà người khởi nghiệp cần làm là, đào sâu các suy nghĩ đang diễn ra trong đầu và sau đó chuyển đổi nó thành một kênh đào đưa mình đi đến thành công.

Đọc thêm: Kinh doanh nhỏ thành công lớn

Với mọi lý do biện hộ để trì hoãn việc khởi nghiệp, Mike đều đưa ra những lập luận sắc sảo để mang lại niềm tin cho người khởi nghiệp, từ lý do: “tôi quá già/ quá trẻ để mở công ty”, đến “tôi không được đào tạo bài bản, tôi chưa có đủ tiền để bắt đầu”… Ông viết: “Tôi chắc rằng bạn có thể nghĩ ra rất nhiều lời biện hộ sáng tạo khác để trì hoãn việc kinh doanh. Bạn cần phải bỏ những sự hợp lý hóa này sang một bên, nhìn về phía trước và hành động ngay bây giờ. Chúng ta hiếm khi hối hận về những điều chúng ta đã làm trong cuộc sống khi chúng ta đã theo đuổi đam mê và chấp nhận rủi ro. Thế nhưng, chúng ta lại thường hối hận về những điều chúng ta đã không làm. Nếu trái tim đang vẫy gọi bạn hành động, đừng dùng bất cứ lời biện hộ nào để đập tan khát khao của mình.”

Qua rất nhiều mẹo mực và hướng dẫn, Mike sẽ dần giúp người đọc phá bỏ được bức tường chướng ngại ngăn cách và dần xây dựng được kênh đào đi tới thành công của riêng mình.

Link tải ebook Khởi nghiệp từ khốn khó PDF (Eng ver)

PDF     MOBI     EPUB