nhung thanh cong lon trong kinh te chau a

Những thành công lớn trong kinh tế Châu Á PDF

Những thành công lớn trong kinh tế Châu Á PDF tập trung trình bày các vấn đề cơ bản như: Thông tin là sức mạnh; tìm hiểu công ty, tìm hiểu gia đình, giao thiệp với các gia đình công ty; hiểu được Hoa kiều hải ngoại; Điều hành việc cải cách, lạm dụng sở hữu trí tuệ: kiềm chế những rủi ro; bán các dịch vụ tư vấn tại Á Châu; làm nghiêng sân chơi; suy nghĩ theo cách toàn cầu, hành động theo cách bản địa – Nhưng xa đến đâu?

Thể loại: Kinh tế học

Tác giả: Backman Michael & Butter Charlotte

Link tải ebook ở cuối bài viết

Trích đoạn

Đã từng có thời kỳ các nền kinh tế châu Á hình như chỉ có phát triển- và phát triển rất nhanh. Tất cả những gì một công ty phải làm để bị lôi cuốn theo sự bùng nổ về kinh tế của Á châu là hiện diện ở đó. Nhưng đột nhiên sự hoạt động tại Á châu hình như trở nên hoàn toàn phức tạp hơn. Các lãnh tụ chính như Mahathir và Soeharto, trông có vẻ như sẽ cai trị mãi mãi, đã ra đi.

Sự phát triển về kinh tế không còn được đảm bảo và có người lo sợ sự đầu tư tập trung to lớn vào Trung Quốc sẽ làm cho phần còn lại của Á châu đòi đầu tư quan trọng của nước ngoài. Ngay chính Trung Quốc, say sưa với vai trò của mình như ” Một phân xưởng của thế giới” hình như cũng không thể dừng lại được- phần lớn về sự e ngại của Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu về vấn đề thương mại không công bằng, được làm mạnh bằng những lo sợ về các công việc đang có khuynh hướng Đông tiến, đã trở nên ồn ào hơn.

Link tải ebook Những thành công lớn trong kinh tế Châu Á PDF: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *