The Big Trade- Giao dịch lớn

The Big Trade – Giao dịch lớn – Peter Pham Ebook

The Big Trade –Giao dịch lớnlà cuốn sách viết về thị trường chứng khoán và cung cấp những công cụ hữu ích để nhà đầu tư có thể sử dụng để thực hiện những giao dịch lớn trên kênh đầu tư này. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán tác giả đã theo dõi và phân tích sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong hơn một thập kỷ. Từ giai đoạn cực thịnh khi thị trường chứng khoán nở rộ và phát triển ồ ạt vào năm 2007 cho đến giai đoạn suy thoái bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Chuyên mục: Sách Chứng khoán

Link tải Ebook: Tại đây

Giới thiệu sách:

The Big Trade- Giao dịch lớn
The Big Trade- Giao dịch lớn

Giao dịch lớn là cuốn sách viết về thị trường chứng khoán và cung cấp những công cụ hữu ích để nhà đầu tư có thể sử dụng để thực hiện những giao dịch lớn trên kênh đầu tư này. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán tác giả đã theo dõi và phân tích sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong hơn một thập kỷ. Từ giai đoạn cực thịnh khi thị trường chứng khoán nở rộ và phát triển ồ ạt vào năm 2007 cho đến giai đoạn suy thoái bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Quyển sách được xuất bản ở Mỹ vào năm 2013 nhưng chỉ mới có mặt tại Việt Nam. Vì theo tác giả Peter Pham thì đây là thời điểm thích hợp nhất, giai đoạn mà nền kinh tế Việt Nam dần ổn định, thị trường chứng khoán đã vững mạnh hơn, nhà đầu tư cũng đòi hỏi nhiều hơn ở tính minh bạch của thị trường. Cùng với quyển Giao dịch lớn, tác giả mong muốn mang đến Việt Nam một kênh thông tin tài chính dành cho những nhà đầu tư có thể phân tích và thu thập những thông tin cần thiết để đầu tư hiệu quả trong thị trường chứng khoán. Đây vừa là ước mơ nhưng cũng đang là nhu cầu hiện tại của những nhà đầu tư chuyên nghiệp vì các báo cáo phân tích chứng khoán đều đến từ các công ty chứng khoán. Do đó độ tin cậy ở những báo cáo này là rất thấp vì tính thiếu khách quan khi lập báo cáo của những công ty chứng khoán.

Chắc hẳn quyển sách Giao dịch lớn sẽ nhận được sự đón nhận của giới đầu tư Việt Nam vì bất cứ ai bước vào thị trường này đều ấp ủ thực hiện những giao dịch mang lại lợi nhuận cao nhất và nhanh nhất. Để thực hiện được điều đó, bạn phải am hiểu về thị trường, bạn phải nắm bắt được thông tin tin cậy về những cổ phiếu trên thị trường, bạn phải luôn tích lũy kiến thức kỹ năng cần có của một nhà đầu tư.

Về tác giả

Peter Phạm sinh ra và lớn lên tại Canada. Ông là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và là người sáng lập Công ty Quản lý Quỹ Phoenix Capital. Với 12 năm  kinh nghiệm trên thị trường vốn, từng làm việc cho những công ty danh tiếng và những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới, Peter Pham đã tự rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc và những phương pháp giao dịch đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

Quay về Việt Nam cuối thập niên trước với nhiều kỳ vọng, Peter Phạm đã gặp không ít khó khăn do sự khác biệt giữa hai thị trường. Nhờ ý chí mạnh mẽ và sự giúp đỡ của những người xung quanh, Peter Phạm đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công. Năm 2010, ông thành lập nhóm chứng khoán AlphaVN và đến năm 2014, Phoenix Capital ra đời. Nãm 2013, nhà xuất bản John Wiley & Sons xuất bản quyển sách đầu tiên của Peter với tựa đề: The big Trade – Giao Dịch Lớn: Những chiến lược đơn giản để tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường. Cuốn sách giúp độc giả những hiểu biết đa chiều về thị trường chứng khoán, hiểu được nhiệm vụ của những nhà chứng khoán là phải biết lắng nghe trạng thái của thị trường để có được những Giao dịch lớn – chính là Giao dịch cho phép bạn thực hiện những giao dịch kế tiếp. Từ kinh nghiệm thực tế của chính tác giả Peter Phạm, những nhà đầu tư tài chính sẽ có được những phương pháp giao dịch đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

Ðối với những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường, The big Trade – Giao dịch lớn, mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.

Cuốn sách Giao dịch lớn (xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh với tựa đề Big Trade vào năm 2013) chính là công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ đã qua trên thị trường. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ với độc giả những hiểu biết của mình, giới thiệu những công cụ mà ông đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường và thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam.

Đối với những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường, “The Big Trade – Giao dịch lớn”, mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *