The fine art of small talk PDF

The fine art of small talk PDF

The fine art of small talk PDF-  Kỹ Năng Bắt Đầu, Duy Trì Cuộc Trò Chuyện Và Tạo Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Xã Hội scung cp cho các bn nhng kĩ năng trò chuyn, làm quen tuyệt vời. Ci thin được kĩ năng giao tiếp chc chn snâng cao cht lượng cuc sng ca bn.

Tôi tin bn sbt ngtrước hiu lc ca giao tiếp. Nó to ra chui hiu quliên tiếp. Trthành mt người giao tiếp tt sẽ đem li nhng người bn mi trong quan hbn bè và đồng nghip cho bn. Bn stìm thy nim vui thích trong nhng skin xã hi mà bn tng srun người, bn sto ra nhng con đường và cu ni ti nhng cơ hi mi. 

Thể loại: Phát triển cá nhân

 Tác giả : Debra Fine

Link tải ebook ở cuối bài viết

Đọc thêm: Ai che lưng cho bạn

Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong những buổi phỏng vấn xin việc hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc The fine art of Small Talk!

Hãy học cách: Bắt đầu cuộc trò chuyện – thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có gì để nói; Tránh những khoảnh khắc im lặng, vụng về, lúng túng; Tiếp thu những kĩ năng lắng nghe sẽ giúp bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn; Chấm dứt cuộc trò chuyện một cách nhã nhặn; Biến mỗi lần trò chuyện thành cơ hội để gặt gái thành công!

Link tải ebook The fine art of small talk PDF

PDF          MOBI         EPUB