The Master Swing Trader pdf

Sách The master swing trader PDF- Alan Farley

The master swing trader PDF- Alan Farley là cuốn sách rất bổ ích dành cho các trader giao dịch theo phong cách swing trade- vào lệnh để tìm kiếm lợi nhuận với các sóng dài vài ngày. Sau khi đọc xong cuốn sách này, chắc chắn kết quả giao dịch của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ưu đãi hot tại EbookHay: GIẢM 68% khóa học Tự do tài chính cùng chứng khoán khi đăng ký hôm nay.

Chi tiết khóa học: tại đây

Thông tin ebook The master swing trader PDF- Alan Farley

Thể loại: Forex và các hình thức khác,  Đầu tư Tài chính

Tác giả : Alan Farley

Link tải ebook ở cuối bài viết

Swing trader là gì

Swing trader là các nhà đầu tư lướt sóng theo khung thời gian vài ngày hoặc vài tuần. Họ thường làm việc trên các biểu đồ bốn giờ (H4) và hàng ngày (D1) và họ có thể sử dụng kết hợp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để hướng dẫn các quyết định của mình.

Cho dù có một xu hướng dài hạn, hoặc thị trường chủ yếu là phạm vi giới hạn, không thực sự quan trọng. Một nhà giao dịch swing sẽ không giữ một vị trí đủ lâu để nó trở nên quan trọng.

Thay vào đó, biến động là chìa khóa – thị trường càng biến động, số lượng biến động giá ngắn hạn càng lớn và do đó, số lượng cơ hội càng lớn.

Giới thiệu sách

Lời giới thiệu của tác giả

“Tôi nhớ lần đầu tiên tôi thấy Dải băng Bollinger. Tôi rất ngạc nhiên vì 1 công cụ tuyệt vời như vậy lại có thể tồn tại. Kỹ năng phân tích kỹ thuật của tôi vẫn còn non, và những biểu đồ chứng khoán đơn giản cũng đã khó hiểu đối với tôi. Nhưng cái dải băng này thật dễ hiểu và dễ thấy. Nó có vẻ như đang bám lấy giá, vừa bị giá dẫn đường vừa dẫn đường cho giá 1 cách khó hiểu, và thần kỳ.

Tôi dành hàng giờ dán mặt vào biểu đồ. Tôi còn in biểu đồ ra giấy và dự đoán hành động giá tiếp theo rồi lật sang kiểm tra xem có đúng không. Đôi lúc tôi dự đoán đúng, đôi lúc tôi không hề có 1 ý niệm gì. Rồi tôi gặp John Yurko. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi cuộc đời tôi.

John là 1 thành viên của Compurserve Investors Forum, 1 diễn đàn nơi các trader chuyên nghiệp, các nhà quản lý quỹ, trader cá nhân trao đổi kiến thức và giao lưu với nhau. Tôi hỏi John về Bollinger Bands. Ông nói rằng tôi đang không thực sự dự đoán tương lai sử dụng Bollinger Bands, thực tế không ai có thể dự đoán tương lai cả. Đó là tôi đang đọc quá khứ để kỳ vọng về 1 điều có xác suất cao là sẽ diễn ra trong tương lai, và Bollinger Bands hỗ trợ tôi làm điều đó. John nói rằng các biến động giá phức tạp đều được xây dựng dựa trên 1 cấu trúc thống nhất và duy nhất.

Tôi tìm kiếm cấu trúc thị trường này khắp nơi nhưng chỉ tìm được vài mảnh ghép của nó. Tôi phát hiện rằng các biểu đồ cổ phiếu đều lặp đi lặp lại 1 mẫu hình nào đó, dù chúng thật sự khác nhau khi nhìn vào từng cây nến. Đó là các tam giác, nêm, và mẫu hình đảo chiều. Tôi thấy các cái đáy hình chữ W và 5 sóng đảo chiều dẫn tới bán tháo. Nhưng đó chỉ là những mảnh ghép, và tôi không biết cách ghép chúng lại với nhau.

Tôi thấy rằng rất nhiều Trader có thể nói không dừng về 1 phương pháp hay cách thức giao dịch nào đó, nhưng họ lại không thể giải thích được cơ chế duy nhất nằm bên dưới những mẫu hình, thứ tạo ra cơ hội giao dịch ngay từ đầu. Giống như tôi, họ chỉ thấy những mảnh ghép, chưa thấy được bức tranh.

Cuối cùng, 2 Trader tuyệt đỉnh đã mở tầm mắt cho tôi về cơ chế duy nhất này. Linda Bradford Raschke đã giải thích cơ chế này 1 cách trọn vẹn trong cuộc phỏng vấn với Jack Schwager. Người còn lại là Stan Weinstein, đã giải thích cơ chế tương tự thông qua các chiến lược giao dịch cổ điển trong cuốn sách “Secrets for Profiting in Bull and Bear Markets”.

Trong quyển sách này của tôi, tôi gọi cơ chế duy nhất đó là Mẫu hình chu kỳ – the Pattern Cycle, vì bản chất lặp đi lặp lại trong chuyển động của nó. Mẫu hình chu kỳ xuất hiện trong toàn bộ hành động giá của thị trường và cung cấp 1 định nghĩa đơn giản về việc giá đi từ điểm này sang điểm kia như thế nào. Tôi nhận ra rằng nó là 1 công cụ mạnh mẽ để các swing trader kiếm lợi nhuận. Nó cho thấy nguồn gốc của 1 setup swing trade và cách tận dụng những đợt swing đó của thị trường. Tất cả đều rất tự nhiên. Và tôi đã minh hoạ toàn bộ về nó trong cuốn sách này.”

Về tác giả Alan Farley

Alan Farley là nhà giao dịch cá nhân và người viết trang web http://www.hardrightedge.com, một website toàn diện về giao dịch, phân tích kỹ thuật và các kỹ thuật giao dịch ngắn hạn.

Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất McGraw-Hill “The Master Swing Trader”, và là người viết chuyên mục nổi tiếng của TheStreet.com. Alan đã tham gia thị trường hơn một thập kỷ với tư cách là một nhà giao dịch, cố vấn và tác giả.

Ông là một nhà giao dịch swing trader dày dạn kinh nghiệm, bao gồm các chiến lược và chiến thuật ban đầu được tìm thấy tại Hard Right Edge.

Link tải ebook The master swing trader PDF

PDF         MOBI        EPUB

Ưu đãi hot tại EbookHay: GIẢM 68% khóa học Tự do tài chính cùng chứng khoán khi đăng ký hôm nay.

Chi tiết khóa học: tại đây