thuc pham chuc nang- tran dang

Thực phẩm chức năng- Trần Đáng [PDF]

Thực phẩm chức năng- Trần Đáng (xuất bản lần 3) là cuốn sách viết đầy đủ các kiến thức về thực phẩm chức năng. Rất hữu ích cho các nhà quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, sản xuất, kinh doanh, giáo dục truyền thông và tiêu dùng.

Thông tin ebook Thực phẩm chức năng PDF

Thể loại: Y học- Sức khỏe

Tác giả :  Trần Đáng (chủ biên)

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Thực phẩm chức năng- Trần Đáng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm để hỗ trợ, phục hồi, tăng cường và duy trì các chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề khàng và giảm nguy cơ bệnh tật. Những lợi ích phong phú của thực phẩm chức năng ngày càng được quan tâm sâu rộng hơn.

Song thực tế hiện nay, sự hiểu biết về Thực phẩm chức năng còn hạn chế, ảnh hưởng tới xu thế phát triển TPCN, một dòng thực phẩm có tác dụng lớn lao tới việc giữ gìn sức khỏe con người.

Ở nước ta có nguồn nguyên liệu tự nhiên phong phú, đa dang, có nhiều cơ sở nghiên cứu khoa học , nhiều cơ sở sản xuất được trang bị hiện đại. . Chắc chắn tương lai ngành TPCN sẽ còn phát triển nữa và góp phần không nhỏ vào cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Cuốn sách “ Thực phẩm chức năng PDF”  do hiệp hội TPCN Việt Nam xuất bản là cuốn sách đầu tiên về TPCN, là tài liệu được các chuyên gia về TPCN biên soạn, bao gồm từ định nghĩa, phân loại, phân biệt, tác dụng đến nghiên cứu, sản xuất, phương thức kinh doanh và quản lý TPCN. Đây là tài liệu có giá trị về mặt khoa học và thực tiễn.

Link tải sách Thực phẩm chức năng- Trần Đáng

Phần 1

Phần 2