tom tat ngu phap tieng anh

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh [PDF]

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh [PDF] là tài liệu giúp bạn nắm bắt một cách vững vàng và nhanh chóng hệ thống ngữ pháp tiếng Anh.

Ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng. Nó giúp bạn hiểu cách xây dựng câu chuyện, diễn đạt ý kiến, và giao tiếp hiệu quả. Một phần quan trọng nữa đó là nó giúp bạn có thể vượt qua các kỳ thi với điểm số cao.

Nắm bắt tốt ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn:

  1. Hiểu rõ về cấu trúc câu: Ngữ pháp giúp bạn hiểu rõ về cách xây dựng câu chuyện, diễn đạt ý kiến và thông tin. Nếu bạn biết cách sử dụng các thời gian, động từ, và các phần tử ngữ pháp khác, bạn có thể viết và nói một cách chính xác và rõ ràng.
  2. Hoàn thành tốt các bài thi/ kiểm tra: Nếu bạn đang học tiếng Anh cho mục đích học tập, ngữ pháp là một phần quan trọng của kiến thức. Bạn cần biết cách sử dụng ngữ pháp để đạt điểm cao trong các kỳ thi.
  3. Giao tiếp hiệu quả: Biết ngữ pháp giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến trong giao tiếp. Bạn sẽ tự tin hơn khi nói chuyện với người khác và không bị hiểu lầm.
  4. Viết tốt hơn: Ngữ pháp là cơ sở của việc viết. Nếu bạn biết cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, bạn có thể viết bài luận, email, và bài viết tốt hơn.

Cấu trúc của ebook

Cuốn ebook được chia làm 3 phần, trong đó:

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Trong phần 1 các bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ… cho đến các thì. Đối với các bạn đang mất gốc có thể bạn sẽ thấy những kiến thức khá nhiều, nhưng bạn cần phải chịu khó tích luỹ dần dần để biến kiến thức trên sách trở thành kiến thức của bạn.

Các kiến thức ở phần 1 này tuy dài nhưng không quá khó và hầu hết các bạn đều đã được học ít nhất một lần nên nếu tập trung ôn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Phần 2 sẽ nêu rõ những từ dễ bị nhầm lẫn trong tiếng Anh à cách phân biệt cũng như sử dụng chúng trong từng trường hợp khác nhau.

Phần 3 cũng là phần cuối của cuốn sách sẽ là bảng động từ bất quy tắc, để giúp các bạn làm quen và nắm được những động từ bất quy tắc và biết cách sử dụng chúng thật chính xác nhất.

Download ebook Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh [PDF]

Đi tới trang download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *