tong-on-ngu-phap-tieng-anh-pdf

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF tổng hợp lại tất cả ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn một cách tỉ mỉ chi tiết giúp bạn dễ dàng học tập và ôn tập trước mỗi kỳ thi.

Ngữ pháp tiếng Anh là một phần rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh nói chung và có thể nói là quan trọng nhất trong các bài thi tiếng Anh hiện tại. Làm cách nào để nắm vững ngữ pháp tiếng Anh? Cùng tìm hiểu xem Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh có thể giúp bạn học như thế nào nhé.

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh dành cho ai?

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với một số đối tượng như sau:

  • Học sinh: Các bạn học sinh từ lớp 6 – 12 nên sử dụng cuốn sách này để nâng cao ngữ pháp theo chủ điểm, chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG, vào 10 hoặc bài thi cuối kì, luyện thi học sinh giỏi.
  • Sinh viên, người đi làm: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với những ai đang có nhu cầu học ngữ pháp tiếng Anh để luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…
  • Giáo viên: Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh có thể làm tài liệu hướng dẫn, tham khảo và giáo trình giảng dạy cho các em học sinh để ôn thi đại học.

Giới thiệu sách

Sách bao gồm 30 chuyên đề ngữ pháp, gần 7000 câu hỏi bài tập vận dụng để người dùng luyện tập. Ở mỗi chuyên đề sẽ chia nhỏ thành 3 phần: lý thuyết kèm bài giảng, tổng hợp trắc nghiệm và đáp án giải thích chi tiết. Các bài tập trong sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

Lý thuyết ngữ pháp được biên soạn đầy đủ và hệ thống theo Mindmap giúp người học dễ ghi nhớ và vận dụng.

Mức độ bài tập được phân cấp từ dễ đến khó phù hợp với mọi trình độ của người học.

Download Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Tải xuống ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *